Có gì trong gói cước Combo Super 80 của FPT Internet ?

Gói cước Combo Super 80 đang là một trong những gói cước “hot” của FPT Internet hiện nay. Không chỉ cung cấp dịch vụ Internet, gói cước này còn có các kênh giải trí của Truyền FPT Play. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết có gì trong gói cước Combo Super 80 của FPT Internet nhé !

Gói cước Combo Super 80 của FPT Internet là gì?

Combo Super 80 là một gói cước dịch vụ Internet của FPT Telecom cung cấp. Super 80 cung cấp internet cáp quang với tốc độ download/upload lên tới 80Mbps. Với tốc độ này, người dùng có thể truy cập từ 1-8 thiết bị sử dụng (TV, Smartphone, Laptop,…) mà không lo gặp bất cứ vấn đề gì về mạng.

Đây là một trong những gói cước hot nhất của FPT Internet do có cung cấp tốc độ truyền mạng khá tốt, giá thành phù hợp với sinh viên hoặc các hộ gia đình nhỏ có nhu cầu sử dụng Internet vừa phải.

Có gì trong gói cước Combo Super 80 của FPT Internet ?

Không chỉ cung cấp dịch vụ Internet, gói cước Combo Super 80 còn cung cấp dịch vụ truyền hình FPT Play với vô vàn các danh mục giải trí khác nhau, hỗ trợ người dùng có thêm trải nghiệm tốt nhất trên chiếc TV của gia đình.

Người dùng sẽ được đắm chìm vào kho phim điện ảnh và chiếu rạp khổng lồ, tại đây FPT Play luôn cập nhật những bộ phim điện ảnh trong, ngoài nước mới nhất và hot nhất hiện nay, đa dạng các thể loại để bạn tha hồ lựa chọn.  

FPT Play cung cấp cho người dùng hơn 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước, hỗ trợ tua lại, lựa chọn các chương trình yêu thích từ các kênh để có thể tiện hơn cho việc theo dõi.

Ngoài ra, FPT Play còn có các đầu mục giải trí không chỉ hiện đại mà còn khai thác vào những văn hóa truyền thống, mang đậm chất dân gian như cải lương, hát chèo, hát tuồng,… Giúp cho người dùng mang cả thế giới giải trí về chính ngôi nhà của mình.

Đăng kí gói cước Combo Super 80 của FPT Internet như thế nào ?

Để đăng kí gói cước Combo Super 80 của FPT Internet, bạn có thể nhấc máy ngay và gọi cho số hotline: 1900 6600 để được tổng đài viên FPT Telecom hỗ trợ 24/7.

Bạn cũng có thể truy cập vào trang web FPT Telecom để trực tiếp tìm hiểu thêm thông tin về gói cước và đăng kí sử dụng trực tiếp ở trên website của công ty. Ngay sau khi hoàn thành đăng ký trên website, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ gọi điện và sắp xếp lịch hẹn ngay lập tức. Thông thường, thời gian lắp đặt sẽ rơi vào khoảng 48 tiếng sau khi đăng kí.

Nhanh tay đăng ký lắp đặt FPT Internet FPT tại đây và nhận thêm nhiều ưu đãi khác nhé!